Tin Tức

Top 3 Trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Cần Thơ

1


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ Avenir

Trung tâm Pháp ngữ Avenir chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2016, tự hào là trung tâm tư thục đầu tiên và duy nhất chuyên về tạo tiếng Pháp có uy tín, chất lượng tại thành phố Cần Thơ nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Sau gần 3 năm hoạt động, Avenir đã từng bước xây dựng được uy tín với học viên và cả các bậc phụ huynh. Với phương châm: lấy chất lượng khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, nhân viên tại Avenir. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên của Đại học Cần Thơ đều được đào tào bài bản tại Pháp, Bỉ với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao, tạo không khí thoải mái trong tiết học giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Đặc biệt, Avenir luôn quan tâm đến quá trình học tập của học viên, tạo cơ hội luyện tập với giáo viên bản ngữ tuỳ theo trình độ.

Ngay từ khi thành lập, Avenir đã xác định việc xây dựng môi trường đào tạo Pháp ngữ tốt nhất với học phí hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu học tập của học viên theo từng lứa tuổi. Với sứ mạng “Nâng bước tương lai” cho tất cả các đối tượng học viên, Avenir sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Pháp. Luôn lấy kim chỉ nam “hành động thay vạn lời nói”, trung tâm Ngoại ngữ Avenir luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng trong các khoá học với đủ mọi trình độ theo từng lứa tuổi với giáo trình được biên soạn bài bản, chuyên nghiệp phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ngoài ra, trung tâm Ngoại ngữ Avenir thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá với nhiều chủ đề hấp dẫn cho học viên, tạo điều kiện cho học viên ngày càng yêu thích việc học tiếng Pháp và tạo mối gắn kết giữa giáo viên, nhân viên với các học viên.

Avenir đi tiên phong trong đào tạo các lớp:

 • Tiếng Pháp Giao Tiếp Người Lớn.
 • Tiếng Pháp Giao Tiếp Trẻ Em
 • Luyện Thi DELF (diplôme d’études en langue française – bằng chứng nhận năng lực tiếng Pháp do Bộ GD của Pháp cấp theo 4 trình độ được chia theo khung quy chiếu chuẩn Châu Âu: DELF A1, A2, B1, B2)
 • Các lớp kỹ năng Tiếng Pháp: Nghe nói, đàm thoại, Viết
 • Các lớp ngắn hạn : ngữ pháp từ căn bản tới nâng cao.
 • Lớp Tiếng Pháp A2-B1 theo khung 6 bậc của Bộ GD Việt Nam dành cho giáo viên Tiếng Anh
 • Lớp Tiếng Pháp theo yêu cầu của học viên và phụ huynh.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6547 489

Website: trungtamavenir.edu.vn/

Facebook: facebook.com/phapnguavenir.cantho/

Trung tâm Ngoại ngữ Avenir
Trung tâm Ngoại ngữ Avenir
Trung tâm Ngoại ngữ Avenir
Trung tâm Ngoại ngữ Avenir


2


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ được thành lập từ năm 1991, là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh, Nhật, Hoa, Pháp…và cũng là một trong số ít địa chỉ có giảng dạy tiếng Pháp tại khu vực. Với phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy điều hòa, ti vi, máy chiếu….phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, cùng với một đội ngũ giáo viên uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp uy tín tại đây.

Ngoài tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia tiếng Anh, tiếng Pháp, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ là điểm thi của hội đồng Anh (British Council) tổ chức thi IELTS từ năm 2007 và Quỹ học bổng giao lưu Châu Á tổ chức kì thi tiếng Nhật TOPJ, hằng năm Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ đón nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức học phí hợp lý nhất, trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ luôn phấn đấu không ngừng để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và học trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Trung tâm hiện nay có hơn 200 giảng viên, đa số là giảng viên trường Đại học Cần Thơ và từ các trường đại học trong khu vực.

Thông tin các chương trình đang đào tạo tại trung tâm:

 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng anh trẻ em
 • Tiếng Anh luyện kỹ năng
 • Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ quốc tế
 • Tiếng Nhật, Hàn, Trung, Khmer
 • Tiếng Pháp

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Khu 1 – ĐHCT Số 411, Đường 30/4, TP Cần Thơ – 0292 3655 888
 • Khu 2 – ĐHCT Đường 3/2, TP Cần Thơ – 0292 3830 617
 • Khu 3: Số 01, Đường Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ – 0292 3831 555

Facebook: facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

Website: cfl.ctu.edu.vn/chuong-trinh/tieng-phap.html

Trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ

3


Ngọc Dung

Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp uy tín và chất lượng tại Cần Thơ. Hơn 10 năm hình thành và phát triến với đội ngũ thầy cô giáo giỏi hiện đang dạy tại các trường và trọng điểm ngoại ngữ sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn với việc học tiếng Pháp. Phương châm giảng dạy tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.


Trung tâm gia sư Alpha chuyên nhận gia sư dạy kèm tại nhà các môn học phổ thông và các chương trình dạy kèm ngoại ngữ Hàn, Nhật, Trung, Anh, Pháp tuỳ theo nhu cầu của học viên. Dịch vụ hỗ trợ học viên tốt nguồn lực gia sư rộng lớn trải rộng khắp cả nước, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tất cả nhu cầu kèm tại nhà của quý phụ huynh và học viên.


Trung tâm gia sư Alpha chuyên giảng dạy:

 • Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
 • Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.
 • Học sinh các trường, các em thiếu nhi.
 • Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.
 • Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người thương thích tiếng Pháp
 • Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0932 836 026

Website: giasualpha.com

Facebook: facebook.com/GiaSuAlpha

Trung tâm gia sư Alpha
Trung tâm gia sư Alpha
Trung tâm gia sư Alpha
Trung tâm gia sư Alpha

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button