Bạn Có BiếtCuộc SốngNội Thất

Nội thất của căn hộ đắt nhất Luân Đôn có gì?

Tòa nhà Gatti House được xây dựng từ năm 1867.  Phối cảnh trong các căn hộ này được thiết kế bởi chuyên gia nâng cấp và đầu tư bất động sản hàng đầu Luân Đôn có tên Enstar Capital. Ông đã mua toàn bộ tòa nhà vào năm 2010. Để hoàn thiện việc tu sửa và nâng cấp những căn hộ đặc biệt này, các kiến trúc sư của Công ty Peek Architecture & Design và Công ty thiết kế nội thất nhà Barlow & Barlow Design đã mất 4 năm.

Một liên doanh giữa hai công ty Beauchamp Estates và CBRE Residential đã đứng ra bán 4 căn hộ hạng sang thuộc tòa nhà này với giá từ 2,95 triệu bảng Anh (khoảng hơn 4,5 triệu USD) đến 5,95 triệu bảng Anh (khoảng hơn 9,1 triệu USD/căn hộ).

Họ bán 2 căn hộ một lúc và đã lập kỷ lục về giá căn hộ tại thành phố này. Giá bán bình quân của các căn hộ trên tầng thượng này là 2.260 bảng Anh (khoảng 3.462 USD)/phút vuông (1 phút Anh =0,3m), cao hơn so với mức giá của căn hộ ở tầng 1 là 2.100 bảng Anh (khoảng 3.216 USD) /phút vuông.

Chủ nhân các căn hộ này đang ở độ tuổi từ 30 đến 40 đến từ Trung Đông, châu Á và vài quan chức ở thành phố Luân Đôn.

Phòng khách cổ điển, ấm cúng với điểm nhấn là lò sưởi ở trung tâm căn phòng

Phòng khách sang trọng với không gian mở, rộng rãi

Hành lang rộng 3,5m được trang trí bằng những tấm gương treo tường lớn

Trước đây, lô căn hộ này là Nhà hàng của Nhà hát Adelphi, chuyên phục vụ các nhà văn, nhà soạn kịch và nhà thơ nổi tiếng người Ai-len Oscar Wilde, nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Sarah Bernhardt và nhà soạn kịch kiêm đạo diễn, diễn viên, ca sĩ người Anh Noel Coward.

Giờ đây, mỗi căn hộ vẫn có một thang máy riêng biệt để vận chuyển thức ăn từ nhà hàng ngay cạnh có tên Nell Gwynne Tavern đến các căn hộ này.

Thông tin quảng cáo: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, Nội thất hội trường Đức Khang chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất: bàn hội trường, ghế hội trường, vách ngăn hội trường… chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy đến với nội thất hội trường của công ty Đức Khang để có được những sự lựa chọn ưng ý cho hội trường của bạn

Phòng ngủ  ấm cúng với sự hài hòa của rèm cửa và màu thảm sàn 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button