Cuộc Sống

Những thói quen phụ nữ cần từ bỏ trong năm mới để nhuận sắc hơn năm cũ: Tuân thủ chắc chắn đẹp

Có rất nhiều thói quen mà phụ nữ cần biết là hại cho nhan sắc vô cùng nếu cứ duy trì mãi không chịu từ bỏ, theo năm tháng các thói quen này sẽ khiến chị em đối diện nhanh chóng với khuôn mặt chằng chịt nếp nhăn, tóc rối xơ xác đầy đáng tiếc, lúc ấy muốn tìm cách cứu rỗi nhan sắc nghĩ mà khó.

Thế nên ngay từ bây giờ hãy tự mình từ bỏ các thói quen xấu, hình thành những thói quen tốt có lợi cho nhan sắc. 4 thói quen xấu cực xấu được chia sẻ ngay dưới đây chính là thủ phạm khiến nhan sắc sa sút, chị em nên biết để mà từ bỏ để năm nay nhuận sắc hơn năm trước, trẻ hơn năm trước nhé:

THÓI QUEN THƯỜNG XUYÊN TẠO KIỂU CHO MÁI TÓC:

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Các thiết bị tạo kiểu như máy là, máy uốn, máy sấy sử dụng nhiệt độ cao để thay đổi, cố định dáng tóc, khi sử dụng quá thường xuyên sẽ khiến tóc mất đi độ đàn hồi vốn có, nhanh gãy rụng, chẻ ngọn.

THÓI QUEN CHỤP ẢNH TỰ SƯỚNG THƯỜNG XUYÊN:

Theo một nhóm nghiên cứu ở Anh, việc dùng điện thoại chụp ảnh tự sướng là một trong những nguyên nhân đẩy nhanh sự lão hóa.

Theo BS Rekha cho biết, ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại có bước sóng dài hơn cả ánh sáng tia UV, có thể xuyên qua llopws bảo vệ da, sản sinh ra các gốc tự do và đẩy nhanh sự lão hóa.

Chính vì vậy thói quen sử dụng điện thoại để tự sướng hàng ngày chính là nguyên nhân khiến da nhanh da và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

THÓI QUEN SỬ DỤNG SON KÉM CHẤT LƯỢNG:

Các thỏi son giá rẻ, kém chất lượng được sản xuất bằng nguyên liệu không đảm bảo, chứa hàm lượng các kim loại có hại cao. Nếu sử dụng lâu ngày, các tế bào môi sẽ tổn thương, đổi màu, trở nên thâm xỉn màu, khô nứt nẻ.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Chị em nên từ bỏ thói quen này ngay và luôn, đầu tư số tiền mua thỏi son tuy mắc một xíu nhưng tốt cho sức khỏe đôi môi là được.

THÓI QUEN MUA SẮM BỐC ĐỒNG:

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Nhiều chị em mắc chứng nghiện mua sắm, mua sắm không dừng được ví như mua sắm khi tâm trạng tệ hại nên đi mua thứ gì đó cho chính mình, nhưng hạnh phúc từ việc mua sắm này sẽ qua đi cực nhanh, món đồ chúng ta mua sẽ rất dễ bị lãng quên, số tiền chị em phung phí vào những món đồ mua khi tâm trạng không tốt này có thể làm được hàng trăm thứ khác có lợi hơn như mua sản phẩm chăm sóc da đáng tiền và chất lượng nào đó hoặc có thể dùng để mua thêm các thực phẩm tốt cho nhan sắc để dùng, vừa đảm bảo sức khỏe lại tốt cho cả nhan sắc,

Tổng hợp

Download Nulled WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
lynda course free download
download xiomi firmware
Download WordPress Themes Free
udemy free download

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button