Các nhà tử vi học đã dựa vào đặc tính riêng biệt của từng con giáp để có thể xác định được đâu là nghề phù hợp nhất, đem lại tài lộc, may mắn nhất cho mỗi tuổi.

Tuổi Tý

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 con giáp, cứ chọn đúng nghề là tiền về như nước

Tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi lại giỏi quan sát. Hơn nữa, Tý nổi tiếng cẩn thận nên họ sẽ phù hợp với những ngày nghề tư vấn quản lý như giáo dục, giải trí, vận chuyển… Ngoài ra, với sức khỏe dẻo dai, mạnh mẽ thì nếu trở thành vận động viên sẽ mang lại cho Tý nhiều thành công.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn thật thà, cần cù và có trách nhiệm. Một khi đã nhận làm việc gì thì họ sẽ làm “cho đến nơi đến chốn”. Ngoài ra họ có nhiều tài lẻ, sáng tạo nên rất thích hợp khi chọn công việc liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu y học, bất động sản, nông nghiệp, nghệ thuật… Điều đặc biệt ở Sửu là nếu theo đuổi con đường chính trị thì sẽ có chức vị khá cao trong xã hội đấy.

Tuổi Dần

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 con giáp, cứ chọn đúng nghề là tiền về như nước

Dần mạnh mẽ, hoạt bát và nhiệt huyết, biết đúng sai, luôn bênh vực kẻ yếu nên được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Theo tử vi, nếu Dần làm công an, bộ đội thì sẽ rất tốt, làm được nhiều việc tốt, được thể hiện hết cá tính, kỹ năng của mình. Dần chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả, lợi lộc khi theo nghề này.

Tuổi Mão

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 con giáp, cứ chọn đúng nghề là tiền về như nước

Mão nhẹ nhàng, dịu dàng và vô cùng lương thiện. Người này từ nhỏ đã đam mê học hành, lớn lên có tài học vấn, thích nghiên cứu, tìm hiểu khoa học. Một khi đã làm gì là họ vô cùng chú tâm, nghiêm túc. Vì vậy nếu Mão không làm giáo viên thì không ai có thể làm được. Họ sẽ trở thành người thầy/ cô giỏi giang, mẫu mực mà học sinh luôn kinh nể.

Tuổi Thìn

Thìn có trí tuê siêu phàm cùng tài lãnh đạo thiên bẩm, vận mệnh của Thìn cũng rất tốt đẹp, đặc biệt về đường sự nghiệp. Theo đó, Thìn có thể tự gây dựng công ty riêng, làm ở mức cấp cao, quản lý. Ngoài ra, nếu Thìn tham gia vào chính trị cũng sẽ thuận lợi, “lên như diều gặp gió”.

Tuổi Tỵ

Tỵ vốn không tham lam, tính tình cẩn trọng nên tiêu chí sống là “chậm mà chắc”. Vì thế, họ làm các ngành nghề thiên về chi tiết sẽ tốt hơn như in ấn, họa sỹ, điêu khắc gỗ, nấu rượu, thời trang…. Chỉ cần làm đúng với thứ bạn đam mê, chắc chắn nó sẽ mang lại cho Tỵ nhiều hơn những gì Tỵ muốn, tài chính ổn định, sống an nhàn.

Tuổi Ngọ

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 con giáp, cứ chọn đúng nghề là tiền về như nước

Ngọ mạnh mẽ, năng động lại giàu ý chí, luôn muốn tiến về phía trước, có mục tiêu sống. Vì thế, dù làm nghề nào thì họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Đặc biệt với bản tính thích ngao du, học hỏi thiên hạ thì Ngõ nên chọn việc làm có liên quan như ngành du lịch, nghiên cứu, phi công, tiếp viên…

Tuổi Mùi

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 con giáp, cứ chọn đúng nghề là tiền về như nước

Mùi chăm chỉ nhưng vận trình sự nghiệp sẽ luôn trắc trở, gặp phải vô vàn khó khăn. Người tuổi Mùi thường hợp làm trong ngành tài chính, ngân hàng, bất động sản, kế toán, công thương… Lời khuyên cho Mùi là chỉ cần kiên trì đối mặt, bình tĩnh giải quyết thì mọi xui xẻo cũng nhanh chóng tránh đường để may mắn tìm đến, mang lợi lộc tới cho Mùi.

Tuổi Thân

Thân thông minh và có nặng lực tài phú nhưng lại hơi hời hợt, thiếu kiên nhẫn và hay nản chí, không bao giờ chịu theo đuổi cái gì tới cùng. Để tránh gây ảnh hưởng tới người khác, Thân nên lựa chọn kỹ lưỡng xem sở thích của mình là gì, tài năng của mình là gì để chọn được việc làm tương thích. Theo thống kê, người tuổi Thân thích hợp nhất với ẩm thực, công nghê, kinh doanh mạng, bảo hiểm, cổ phiếu…

Tuổi Dậu

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 con giáp, cứ chọn đúng nghề là tiền về như nước

Dậu thông minh, am hiểu nhiều nhưng bản tính lại khá sắc sảo, kiêu ngạo và không bao giờ chịu nghe nhận xét của người khác, không thừa nhận thiếu sót của bản thân để thay đổi. Họ chỉ thích hợp làm nghề chăn nuôi, điện tử, máy tính, cơ khí… mà thôi. Dậu sẽ rất thành công nếu làm công việc gì đó một mình chứ không nên kết hợp với người khác.

Tuổi Tuất

Tuất vui vẻ, cởi mở, giao tiếp tốt nên có nhiều bạn, sống hết mình và chân thành. Họ là người có trách nhiệm và luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân nên có thể phù hợp với mọi nghề nghiệp. Ngoài ra, Tuất nếu làm việc liên quan tới tiền bạc như kế toán, ngân hàng, tài chính, kinh doanh… thì rất “phất”, hợp vía tới nỗi giàu có không ai bằng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh ra đã may mắn về vận trình cuộc đời hơn hẳn những tuổi khác. Do đó, họ dễ dàng thành công trong mọi nghề, chỉ cần họ thích nó và đam mê nó là được. Theo các chuyên gia tử vi thì Hợi khi làm giải trí, kinh doanh, ẩm thực, du lịch… thì sẽ rất hợp vía, tiền bạc thu về chất chồng như núi, giàu nứt vách.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, mong độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes Free
free online course
download xiomi firmware
Premium WordPress Themes Download
free download udemy paid course