làm Đẹp

Mẹo hay giúp bạn dễ dàng phân biệt nước hoa thật – giả để không bao giờ bị mua lầm

Mua nhầm nước hoa giả không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu vì bị lừa mà còn có thể gây hại cho sức khỏe của chính bạn. 6 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn phát hiện ra nước hoa giả ngay cả khi chúng được làm nhái xuất sắc nhất.

1. Phần bao bì chai nước hoa

Bao bì của chai nước hoa thật sẽ có lớp bóng kính khá dày và được gấp các mép hoàn hảo để chúng có thể bám chặt vào hộp. Ngược lại, bao bì chai nước hoa hàng giả thường có lớp bóng kính bên ngoài lùng bùng, không được phẳng phiu.

2. Nhãn mác và chữ viết trên hộp

Hãy nhìn vào hình tròn màu vàng ở dưới cuối hộp. Phần mũi tên ở bên phải luôn đậm hơn phần chỉ ở bên trái. Hình vẽ rõ nét, không bị lem nhem. Ngoài ra, khi mua nước hoa, bạn hãy cẩn thận kiểm tra tất cả các thông tin trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Chỉ một thông tin khác, sản phẩm bạn mua cũng có thể là giả.

3. Phần nắp chai

Nắp chai nước hoa xịn sẽ đối xứng với phần logo thương hiệu của hãng, chia thành hai phần bằng nhau rõ rệt. Nước hoa giả thường không chú ý đến điều này.

4. Thiết kế chai nước hoa

Ngoài mùi hương, mẫu mã chai cũng là điểm quan trọng thứ hai đối với các nhà sản xuất nước hoa. Mỗi chi tiết trên chai nước hoa thật đều được thiết kế rất tinh tế, trau chuốt tỉ mỉ với phần thân, nắp hộp láng mịn, không có điểm gồ ghề trên mặt chai. Mẫu mã của các chai nước hoa xịn thường ít khi thay đổi, vì thế nếu có bất kỳ nghi ngờ nào hãy xem lại thông tin đăng tải của nhãn hàng nước hoa đó.

5. Chú ý đến số serie

Khi chọn mua nước hoa các nàng cũng nên chú ý đến số serie. Số serie sẽ thường được ghi dưới đáy chai và nó phải trùng khớp với số ghi trên vỏ hộp.

6. Thân chai

Một lọ nước hoa thật sẽ có vẻ ngoài luôn nhẵn, mịn. Ngược lại, chai nước hoa hàng giả thường có những nét thô, không tinh tế.

Mặc dù có nhiều khả năng bạn sẽ mua phải một chai nước hoa giả trong khi mua sắm ở các gian hàng chợ trời, nhưng hầu hết người tiêu dùng đều không biết rằng những sản phẩm nước hoa giả có độ tinh vi cao cũng đang tìm đường vào các cửa hàng lớn. Hi vọng những mẹo chọn mua nước hoa đơn giản như trên sẽ giúp bạn chọn được chính xác “100% hương thơm đích thực” cho mình!

Theo: Brightside

Download WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download Best WordPress Themes Free Download
Download WordPress Themes
free download udemy paid course
download xiomi firmware
Download Nulled WordPress Themes
udemy free download

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button