Dịch Vụ

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Mái Xếp Lượn Sóng

Mái xếp lượn sóng hiện nay đang được sử dụng rộng dãi tại nhiều thành phố lớn. Sản phẩm mang lại nhiều chức năng như: che nắng, che mưa cho các nhà hàng, quán cafe sân vườn, mái che nhà để xe, hồ bơi….

 

Sau đây là những lợi ích mái xếp lượn sóng được mang lại  tại các cơ sở kinh doanh cũng như cho các hộ gia đình.

Nhu cầu thị trường

Mái xếp lượn sóng

 

Với cuộc sống hiện đại kéo theo sự phát triển và nha cầu xã hội ngày một tăng cao hơn, Trong mỗi gia đình thì cần có một mái xếp lượn sóng. Và nó cũng là vật dụng làm đẹp cho không gian bên ngoài của ngôi nhà của chúng ta, hoặc quán cà phê, nhà hàng,…

Thị trường mái xếp lượn sóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp phát triển ngành nghề cung cấp mái hiên đẹp giá rẻ. Và những tấm bạt mái che xếp được sử dụng rộng rãi tại khắp nơi với những chất liệu và nhiều loại khác nhau.

Vì vậy, những yêu cầu đặt ra cho các nhà thiết kế , sản xuất đó chính là những mẫu mã đẹp và phong phú. Kèm them phần không thể thiếu là chất lượng của bạt, khung sắt của mái che xếp đa năng cần phải đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

Ngoài việc tiện lợi cho việc che mưa che nắng mái xếp di động còn giúp cho khuôn viên ngôi nhà nổi bật hơn. Góp phần thăng vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà cũng như sự kết hợp hài hòa với màu sắc của ngôi nhà bạn.

Tiêu chí để thiết kế một sản phẩm mái hiên thích hợp

   • Chú ý đến chất liệu của sản phẩm có độ chắc chắn hay không.
   • Lựa chọn màu sắc phù hợp với tone màu cửa cơ sở kinh doanh của mình để tạo thành một tổng thể thống nhất giúp quán được nổi bật, sang trọng. 
   • Kích thước và kiểu dáng được thiết kế phù hợp với không gian.
   • Thời gian bảo hành và chi phí lắp đặt phù hợp với tài chính của bạn.
   • Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín. 

Đơn vị thi công mái xếp lượn sóng uy tín 

Thiên Phú Lộc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá thành hợp lý với mọi sản phẩm và quá trình thi công.

Tiêu chí chất lượng sản phẩm đều được giám sát bởi đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Mọi sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Không có bất kỳ sản phẩm lỗi hỏng hay hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn.Chúng tôi sẵn sàng một đổi một với sản phẩm nào khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, mọi sản phẩm cung cấp tới mỗi tỉnh, thành đều dựa trên những nghiên cứu đặc thù kỹ lưỡng từng vùng miền với từng mục đích sử dụng mái hiên che mưa, mái xếp che nắng hay mái bạt xếp che mưa nắng. Nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Tiêu chí uy tín được thể hiện bằng hệ thống đội ngũ nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình thân thiện, cởi mở hỗ trợ khách hàng.

Bảo hành & Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ sửa chữa mái hiên đẹp với vấn đề trong công trình cũng như mọi vấn đề phát sinh. Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, nhận hỗ trợ  mọi công tác hướng dẫn khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi được bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải  thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button