HOT HOT HOT: TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG VIETRAVEL MÙA SALE OFF – XEM NGAY KẺO LỠ!

by admin
0 comment

 HOT HOT HOT: TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG VIETRAVEL MÙA SALE OFF – XEM NGAY KẺO LỠ!

 HOT HOT HOT: TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG VIETRAVEL MÙA SALE OFF - XEM NGAY KẺO LỠ!

Tour du lịch Hồng Kong Vietravel Đưa bạn đến mùa mua sắm được giảm giá rất hấp dẫn cho những tín đồ yêu thích mua sắm. Trước khi tới thăm Hong Kong, hãy tham khảo những kinh nghiệm mua sắm dưới đây.

XEM THÊM >>> Tour Singapore Indonesia Malaysia 4 ngày 3 đêm

1. Thời điểm sale mạnh của các chuyến tour

 HOT HOT HOT: TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG VIETRAVEL MÙA SALE OFF - XEM NGAY KẺO LỠ!

Thời điểm sale mạnh

Có ba mốc thời gian sale mạnh nhất ở Hong Kong là thời điểm từ trước Noel đến sau tết âm lịch, tháng 5 và đợt từ cuối tháng 7 tới tháng 8. Với những ai yêu thích mua sắm hãy năm bắt cơ hội ngay nào.

2. Mức độ giảm giá của các tour

 HOT HOT HOT: TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG VIETRAVEL MÙA SALE OFF - XEM NGAY KẺO LỠ!

Mức độ giảm giá

Mức giảm giá (sale off) phổ biến nhất ở Hong Kong vào đầu và giữa mùa là 40 – 70 %, có nơi thậm chí sale đến 80 – 90 % nhưng thường là vào cuối mùa giảm giá. Nhiều du khách Thái Lan, Singapore khi tới Hong Kong và cả Việt Nam cho biết giá hàng hiệu ở Hong Kong rẻ hơn so với tại nước họ tuy nhiên các mặt hàng khác đều đắt hơn. Những tín đồ mua sắm đừng bỏ qua dịp này nhé!

Điển hình mức giá rẻ phải kể đến hàng của các hãng Clinique, Shiseido, Elizabeth Arden… Áo thun Bossini và Giordano cũng được đánh giá là có giá phải chăng hơn. Đồ điện, thiết bị kỹ thuật, nội thất gia đình cũng là các sản phẩm được mua mạnh của du khách khi tới Hong Kong.

3. Các khu mua sắm ở Hong Kong cần biết

 HOT HOT HOT: TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG VIETRAVEL MÙA SALE OFF - XEM NGAY KẺO LỠ!

Các khu mua sắm ở Hong Kong

Khu Cause Bay với hai trung tâm thương mại là Sogo và Mitsukoshi là một trong những địa điểm nổi tiếng dành cho du khách thích sản phẩm may mặc tầm trung như Guess, Tommy Hilfiger…

Nếu là tín đồ hàng hiệu nổi tiếng, bạn có thể ghé qua khu mua sắm 8 tầng ở số 1 phố Matheson. Khu mua sắm có quy mô cực lớn được coi là thiên đường đồ hiệu của giới mộ điệu. Ngay bên cạnh đó là con phố Lee Garden với các cửa hàng bán đồ đã hết mốt hoặc đồ giảm giá của các hãng thời trang. Bạn có chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Một trong những khu mua sắm hay được nhắc đến khi du lịch Hong Kong là phố Nathan với các cửa hàng san sát bán đủ mọi thứ “thượng vàng, hạ cám”. Các mặt hàng quen thuộc tại đây là hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ, hàng truyền thống Trung Quốc…Tha hồ cho bạn lựa chọn nhé!

Ngoài trung tâm mua sắm, các khu chợ trời trên đường phố cũng là điểm đến thú vị với du khách có hầu bao eo hẹp hơn.

Tuy nhiên, để không “hớ” khi mua sắm ở Hong Kong, bạn cần hết sức chú ý khi mua hàng tại các khu chợ. Hàng ở đây thường không có tem hay bất kỳ thứ phiếu bảo hành nào. Luôn luôn chuẩn bị tư tưởng mặc cả khi tới mua sắm tại Hong Kong. Đừng quên, nếu chỉ có ít thời gian, hãy nên lựa chọn từ đầu những khu mua sắm phù hợp với bạn thay vì “cưỡi ngựa xem hoa” mỗi nơi một tí vì bạn không thể nào đi hết các trung tâm thương mại, chợ búa ở Hong Kong.

Related Posts

Leave a Comment