làm Đẹp

Diện quần lửng ống rộng rất thoải mái, nhưng nàng cần biết những mẹo này để không bị dìm dáng

Quần lửng ống rộng là trang phục được chị em ở mọi độ tuổi yêu thích. Tuy nhiên, chỉ một chút không khéo léo trong cách diện, các nàng có thể sẽ bị kiểu quần này dìm dáng thảm hại.

Không thể phủ nhận được rằng những chiếc quần lửng ống rộng có rất nhiều ưu điểm như: thời thượng, sang chảnh lại vô cùng thoải mái. Muốn mặc item có phần kén dáng người mặc này được đẹp mắt nhất, các nàng chỉ việc chú ý những điều sau đây:

Chọn quần có chiều dài che hết được phần bắp chân

Lựa chọn một chiếc quần lửng ống rộng không phù hợp chắc chắn sẽ làm cho đôi chân của chị em trông ngắn hơn và “thủ phạm” không gì khác chính là do độ dài của ống quần. Những kiểu quần có độ dài lửng lơ đến bắp chân sẽ làm cho chiều cao của các nàng bị trừ đi vài centimet. Bởi vậy, lựa chọn lý tưởng nhất chính là những chiếc quần cạp cao, chiều dài che hết được phần bắp chân là hợp lý. Như thế, đôi chân của các quý cô mới có cảm giác như dài ra. Từ đó, các nàng cũng thêm cao ráo, thon thả hơn nhiều. Đối với những cô gái thuộc hội chân ngắn muốn mặc quần lửng ống rộng cần hết sức lưu ý bí quyết này.

Khi chọn quần lửng ống rộng, các cô gái cần chú ý tới chiều dài của quần.

Kiểu quần cạp cao, có chiều dài che hết được phần bắp chân sẽ giúp các nàng tôn dáng hơn.

Chọn quần có độ rộng vừa phải

Không ít chị em có tâm lý phải chọn những chiếc quần càng rộng sẽ càng thoải mái. Nhưng đó chính là sai lầm đưa các nàng vào những tình huống mặc xấu và trông “lùn một mẩu”. Để tôn dáng nhất có thể, các cô gái chỉ nên lựa những thiết kế quần có độ rộng vừa phải mà thôi. Chúng vừa đủ thoải mái, thoáng mát lại vẫn hô biến đôi chân của các nàng trở nên dài ra. Bên cạnh đó, những thiết kế quần lửng ống rộng vừa phải sẽ tạo hiệu ứng giúp tỷ lệ cơ thể của các cô gái trông cân đối hơn khi phối đồ với bất kỳ loại trang phục nào.

Các nàng chỉ nên chọn những chiếc quần lửng có độ rộng vừa phải.

Độ rộng của ống quần vừa phải sẽ giúp các quý cô không rơi vào cảnh bị dìm dáng.

Đừng quên sơ vin áo với quần

Thao tác sơ vin chính là bí kíp giúp các nàng “hack” dáng triệt để đối với mọi set đồ. Và chị em càng cần lưu ý chi tiết này hơn khi mặc quần lửng ống rộng. Việc cho áo ra ngoài quần sẽ làm vẻ ngoài của các cô gái dễ trở nên luộm thuộm và thiếu đi sự tinh tế. Tuy nhiên, các quý cô cần chọn những chiếc áo có kiểu dáng vừa vặn với cơ thể để mix cùng quần lửng ống rộng. Chắc chắn các nàng sẽ có một vẻ ngoài chỉn chu và tôn dáng hơn.

Thao tác sơ vin cũng giúp chị em “hack” dáng triệt để.

Các cô gái nên chọn những chiếc áo vừa vặn với cơ thể để sơ vin với quần lửng ống rộng.

Ưu tiên kết hợp quần với giày cao gót

Khi diện quần lửng ống rộng, chị em hãy ưu tiên chọn một đôi giày cao gót cho mình. Đảm bảo các quý cô sẽ có một diện mạo thời thượng và hết sức sành điệu. Các cô gái có thể đi giày cao gót đế vuông cổ điển hoặc loại gót nhọn sang chảnh đều rất phù hợp. Các nàng hạn chế kết hợp quần lửng ống rộng với các loại giày bệt vì chúng sẽ không có tác dụng tôn dáng một chút nào trong trường hợp này.

Giày cao gót có màu ton-sur-ton với quần giúp hô biến đôi chân của các nàng như dài ra.

Chị em đi giày cao gót kiểu dáng cơ bản khi diện quẩn lửng ống rộng là đủ sang chảnh, điệu đà rồi.

Download Nulled WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Premium WordPress Themes Free
free download udemy paid course
download intex firmware
Download WordPress Themes Free
udemy free download

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button