làm Đẹp

Chuyên gia mách chị em bí kíp “gội đầu 2 lần” mà các salon hay xài: Tóc mềm mượt, bồng bềnh gấp đôi

Tóc mềm hơn, ít rối hơn, bồng bềnh hơn, lâu bị bết hơn và giữ nếp sấy được lâu hơn là những gì mà chúng ta sẽ nhận được khi áp dụng phương pháp gội đầu 2 lần.

Gội đầu hẳn là thao tác vô cùng đơn giản mà chị em nào cũng có thể thực hiện tại nhà để làm sạch mái tóc của mình. Đây là thao tác quan trọng giúp làm sạch da đầu, trị gàu, giảm dầu tiết trên da đầu, khiến tóc mềm mượt và đỡ xơ rối hơn.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Nếu như thói quen bình thường của nhiều người là chỉ gội đầu một lần với dầu gội rồi xả sạch với nước là xong quy trình thì các chuyên gia lại khuyên rằng, chúng ta nên làm sạch da đầu nhân đôi. Đây cũng là cách mà thợ chăm sóc tóc ngoài các salon luôn áp dụng cho khách hàng của mình.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo chuyên gia chăm sóc tóc Sallis đã chia sẻ trên trang Glamour cho biết: “Việc gội đầu 2 lần chính là tuyệt kỹ chăm sóc tóc đỉnh cao mà nhiều người thường bỏ qua. Trong lần gội đầu tiên, dầu gội sẽ đóng vai trò làm sạch, loại bỏ bụi bẩn tích tụ trên da. Trong lần gội này, da đầu thường bẩn nên sẽ tạo rất ít bọt. Sau đó trong lần gội thứ 2, mái tóc đã sạch và có thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ dầu gội, lần này bạn sẽ thấy dầu gội có nhiều bọt hơn so với lần đầu tiên”.

Một stylist khác chuyên về tóc Jennifer Yepez cũng cho biết: “Nếu bạn chỉ gội đầu một lần với dầu gội, nhiều khả năng bạn sẽ không thể làm sạch triệt để lượng dầu trên tóc. Việc gội đầu 2 lần với dầu gội làm dày tóc sẽ giúp làm sạch tóc hoàn toàn và khiến tóc trở nên bồng bềnh hơn. Đó cũng là lý do tại sao ở các salon, họ thường gội đầu cho bạn 2 lần”.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Từ những lý giải của các chuyên gia về tóc có thể thấy, gội đầu hai lần thật sự đem liệu hiệu quả làm sạch da đầu, giúp tóc bồng và mềm mượt hơn hẳn so với gội đầu 1 lần duy nhất.

Đồng thời thói quen gội đầu 2 lần cũng giúp tóc dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng sau đó, mái tóc sẽ bông hơn, tơi hơn, mềm mại và giảm gãy rụng hẳn.

Lưu ý: Trong lần gội đầu tiên, chị em nên sử dụng những dầu gội chuyên về làm sạch sâu, còn với lần gội thứ hai thì nên dùng dầu gội dịu nhẹ, chứa nhiều dưỡng chất giúp làm mềm tóc.

Để tăng cường độ mềm và bồng bềnh của tóc, chị em nên sử dụng thêm dầu xả hoặc dầu ủ tóc ở cuối mỗi lần gội nhé!

Tổng hợp.

Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download intex firmware
Free Download WordPress Themes
free download udemy course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button