làm Đẹp

Chỉ cần đổi dáng lông mày, sao Hoa ngữ liền thăng hạng nhan sắc

Dáng lông mày tác động rất lớn đến khuôn mặt của mỗi người, đặc biệt là với phái nữ. Minh chứng rõ ràng nhất là khi thấy các mỹ nhân Hoa ngữ đổi từ lông mày ngang sang lông mày cong, liền thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Lông mày được xem là một trong những chi tiết đặc biệt quan trọng trên gương mặt. Nếu chọn lựa được dáng lông mày hợp lý, khuôn mặt của bạn chắc chắn sẽ trở nên tươi sáng và thăng hạng nhan sắc đáng kể. Song, nếu chọn dáng lông mày không phù hợp, nhan sắc của bạn sẽ không tránh khỏi việc bị “dìm”. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là những màn thay đổi dáng lông mày của các mỹ nhân Hoa ngữ dưới đây. Nhìn ảnh chuyển đổi từ lông mày ngang sang lông mày cong của họ, chúng ta sẽ liền thấy được ngay tầm quan trọng của chi tiết này trong việc định hình cho gương mặt.

Nhìn hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trước và sau khi thay đổi dáng lông mày, chắc chắn ai cũng có thể phân định được kiểu nào mới là phù hợp với cô. Rõ ràng, với khuôn mặt tròn như bà xã Phùng Thiệu Phong, thì dáng lông mày ngang khiến cô trông dừ và gương mặt thiếu cân đối. Song khi để lông mày cong trông gương mặt cô trở nên thanh thoát hơn. (Ảnh: Weibo)

Dương Mịch cũng không ngoại lệ. Với dáng mày ngang trông gương mặt của cô rất nam tính, song việc kẻ một đôi mày cong, có đuôi thon dài giúp cô trông trẻ trung và mềm mại hơn đáng kể. (Ảnh: Weibo)

Đàn em thân thiết của Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất giống đàn chị ở điểm chọn mày cong trông đẹp và cuốn hút hơn. Với kiểu mày ngang, gương mặt của mỹ nhân này thiếu thanh thoát hẳn. (Ảnh: Weibo)

Lưu Thi Thi với dáng lông mày hình cung gương mặt trông tươi trẻ bao nhiêu, thì dáng mày ngang lại còn tô đậm khiến cô trông “dừ” bấy nhiêu. Có thể thấy, mặc dù đã rất xinh đẹp nhưng lông mày vẫn tác động rất lớn đến thần thái, diện mạo của người đẹp này. (Ảnh: Weibo)

Đường Yên cũng là minh chứng cho thấy việc lựa chọn lông mày phù hợp rất quan trọng. Nhìn xem hình ảnh cô nàng với đôi lông mày ngang và đôi lông mày dáng cong thanh thoát có sự khác biệt vô cùng rõ rệt. Nhìn mỹ nhân này ai cũng phải thừa nhận rằng, lông mày ngang sẽ dễ khiến bạn bị dừ hơn. (Ảnh: Weibo)

Từng có một thời gian dài gắn bó với dáng lông mày ngang, song Trương Thiên Ái cuối cùng cũng tìm được dáng lông mày chân ái chính là dáng lông mày cong. Kiểu lông mày cong giúp nhan sắc của cô rạng rỡ và hiền dịu hơn. (Ảnh: Weibo)

Lâm Duẫn cũng đã có màn lột xác nhan sắc nhờ đổi dáng lông mày. Đôi mày ngang còn được vẻ theo hướng xếch lên ở phần đuôi khiến gương mặt của người đẹp này trở nên thiếu cân đối. Lông mày cong tự nhiên khiến cô trông xinh xắn trẻ trung hơn hẳn. (Ảnh: Weibo)

Nhan sắc thăng hạng hay không nằm ở dáng lông mày có lẽ giờ đây đã là điều khó có thể chối cãi. Nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ trên chỉ cần đổi dáng mày liền đẹp và tỏa sáng lên vài phần chính là dẫn chứng rõ ràng nhất. Phải thừa nhận rằng, lông mày cánh cung là dáng lông mày phù hợp với nhiều khuôn mặt và có thể có nhiều cách trang điểm khác nhau. Với kiểu dáng lông mày này sẽ tôn lên dáng vẻ dịu dàng và duyên dáng cho phái nữ.

Download Nulled WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
lynda course free download
download xiomi firmware
Premium WordPress Themes Download
free download udemy paid course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button