Bất Động SảnTin Tức

Căn hộ cao cấp Sunrise cho gia đình

Sunrise Central Căn Hộ Cao Cấp Dành Cho Gia Đình Bạn

 

Sunrise Central Căn Hộ Cao Cấp Dành Cho Gia Đình Bạn

 

Bạn biết đấy cũng như mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống với đầy đủ tiện nghi, hiểu được vấn đề đó tập đoàn Novaland với dự án căn hộ Sunrise Central là nơi đáp ứng như cầu sống của khách hàng cũng như tiềm năng sinh lời cao của dự án này mang lại cho nhà đầu tư.

 

Bạn quan tâm >>> kinh nghiệm vay tiền mua nhà

Novaland với dự án căn hộ Sunrise Central  như thế nào?

 

Chất lượng được đảm bảo từ thương hiệu uy tín

 

Chất lượng được đảm bảo từ thương hiệu uy tín

 

  • Hiện nay trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam có quá nhiều dự án để lựa chọn, Sunrise City được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng với vị trí đẹp trải, với vị trí vàng và được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Cũng như mang lại những tiện ích cho dân cư sống tại đây.

 

  • Với những uy tín bàn giao đúng thời hạn, những tiện ích cũng như chất lượng công trình. Và tầm nhìn tiềm năng đã tạo được rất nhiều niềm tin trong lòng khách hàng trong nước và với cả các kiều bào nước ngoài.

 

 Vừa sở hữu vừa sinh lợi

 

Vừa sở hữu vừa sinh lợi

 

  • Đại diện Novaland chia sẻ cho thuê nhà tại biên hòa : “Chúng tôi muốn tiên phong trong việc đưa ra những cam kết và chương trình hỗ trợ nhằm đảm bảo sự an tâm và Novalanf cũng khẳng định rằng nếu như không đảm bảo được quyền sở hữu căn hộ chung cư này theo pháp luật hiện hành Việt Nam sẽ hoàn trả hoàn toàn số tiền”

 

  • Không chỉ cởi bỏ được nỗi lo về quyền sở hữu khi mua nhà tại VN, Kiều bào cũng có thể yên tâm về hiệu quả đầu tư với chương trình ưu đãi hấp dẫn của Novaland dành cho khách hàng mua căn hộ Sunrise City với những chương trình có lợi cho khách hàng.Trong thời gian này, nếu đã cho thuê được căn hộ, khách hàng hoàn toàn có thể vừa hưởng tiền cho thuê theo thực tế vừa nhận được khoản tiền tặng trước của Novaland.

 

  • Đồng thời, để giải quyết những khó khăn khi phải trông coi căn hộ từ xa cho bà con Kiều bào, thì Novaland luôn đảm bảo vấn đề an ninh về tài sản cho khách hàng . Cụ thể, Novaland sẽ thu hộ và chuyển tiền của khách thuê vào tài khoản tại Việt Nam cho Kiều bào; hỗ trợ tất cả các vấn đề thắt mắc hay các sự cố mà khách hàng gặp phải.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button