làm Đẹp

Cách chọn túi xách chuẩn với dáng người giúp bạn luôn tỏa sáng

Để có một vẻ ngoài hoàn hảo, chị em cần quan tâm tới rất nhiều khía cạnh – từ vòng eo thon gọn đến tỉ lệ cơ thể và khuôn mặt. Ngoài ra, thời trang cũng góp phần quan trọng trong việc cải thiện diện mạo của phái đẹp. Nói về thời trang, thông thường chúng ta chỉ nghĩ tới trang phục hoặc giày dép. Thế nhưng ít ai biết rằng một chiếc túi xách cũng có ảnh hưởng đáng kể tới cách người khác nhìn vào bạn.

Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn túi xách chuẩn theo dáng người mà bạn nên áp dụng để có vẻ ngoài hấp dẫn hơn.

Trước tiên, bạn phải biết được loại hình dáng cơ thể bạn

Hình dáng cơ thể phụ thuộc vào tỉ lệ vai, hông và eo. Dựa vào chiều rộng của các bộ phận này trên cơ thể và tỉ lệ, bạn có thể nhận biết được hình dáng cơ thể của mình.

Vai rộng hơn hông -> Cơ thể hình tam giác

Eo và vai hẹp hơn hông -> Cơ thể hình quả lê

Vai, eo và hông có cùng kích thước -> Cơ thể hình chữ nhật

Vòng eo lớn hơn vai và hông -> Cơ thể hình quả táo

Vai và hông có cùng kích thước và eo nhỏ -> Thân hình đồng hồ cát

Các chuyên gia thời trang chia sẻ rằng khi lựa chọn túi xách, hình dạng của túi phải ngược với hình dáng cơ thể bạn. Hãy tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì:

1. Nếu thân hình bạn thuộc hình tam giác ngược

Hãy lôi sự chú ý của người nhìn vào vùng eo của bạn để lấy lại cân bằng trong tỉ lệ cơ thể. Bạn nên lưu ý tới chiều dài của dây đeo. Vì bạn không cần tạo thêm điểm nhấn ở phần ngực và vai, nên đừng lựa chọn những túi xách quai quá nhỏ và ngắn hoặc quai to bản.

Với thân hình này, các loại túi đeo chéo, túi dây dài túi đeo ngang eo hoặc clutch sẽ phù hợp với bạn.

2. Nếu bạn sở hữu thân hình hình chữ nhật

Bạn cần thêm các đường cong mềm mại để bù đắp hình dáng cơ thể có phần thô cứng của mình, đó là lý do tại sao thiết kế và chất liệu của túi xách rất quan trọng đối với những ai có cơ thể hình chữ nhật. Ở trường hợp này, bạn nên lựa chọn các túi vải mềm có độ dài quai nằm ở ngang eo, những loại túi có hình hộp và dáng cứng là thứ bạn nên tránh với tỉ lệ cơ thể này.

Thay vào đó, bạn hãy chọn các túi xách làm từ da mềm và túi xách satchel oversize, túi tote và túi hobo.

3. Nếu bạn có thân hình trái lê

Với thân hình này, bạn không muốn phần hông và eo dày thêm nữa, vì vậy hãy tập trung vào vai và ngực. Để có vẻ ngoài hoàn hảo, bạn nên chú ý tới độ dài của quai túi và đặc biệt tránh những túi xách có độ dài thả eo.

Bạn có thể lựa chọn các loại túi đeo vai, túi bucket, và nếu bạn thích loại túi dạng belt, bạn có thể đeo chéo ngực để dồn trọng tâm vào phần trên của cơ thể.

4. Nếu bạn có thân hình quả táo

Trái ngược với thân hình chữ nhật, nếu sở hữu thân hình quả táo, bạn nên lựa chọn những loại túi có góc cạnh và các đường nét sắc sảo. Kích thước và thiết kế của túi xách tay bạn chọn sẽ tạo ra sự khác biệt cho vẻ ngoài của bạn. Hãy tránh chọn những chiếc túi nhỏ, quai ngắn với hình dáng tròn hay mềm mại.

Những loại túi như tote da form cứng hay túi đeo dáng vuông cứng sẽ hợp với bạn.

5. Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát

Đây là tỉ lệ và hình dáng cơ thể mơ ước của hàng triệu cô gái. Mặc dù với thân hình này, bạn có vô số các lựa chọn khác nhau và không khó để kết hợp với túi xách và trang phục, thế nhưng bạn nên lựa chọn những túi xách có thể giúp bạn khoe tỉ lệ cơ thể hoàn hảo của mình.

Hãy sử dụng những loại clutch cầm tay dáng dài ngắn với các họa tiết hiện đại kết hợp cùng các loại chân váy ngắn để khoe những đường nét hoàn hảo đáng mơ ước của bạn.

Download Best WordPress Themes Free Download
Download WordPress Themes Free
Download WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download coolpad firmware
Download Premium WordPress Themes Free
download udemy paid course for free

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button