Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
7 Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Cho Mình

Có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn làm biển quảng cáo đẹp như: biển chữ nổi, biển đèn led,…Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cho mình đúng loại phù hợp với nhu cầu nhé!

Xem thêm:

Bạn Cần Biết Xơ Gan Là Gì ? Và Cách Phòng Bệnh Tốt Nhất

Tìm hiểu công ty thiết kế nội thất văn phòng Square

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Của DV Tâm Đức

1. Các loại biển bảng quảng cáo

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
1. Các loại biển bảng quảng cáo

Cùng tìm hiểu các biển quảng cáo thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách tham quan. Chúng có thể được thấy trên nóc nhà, trên tường, và các mái hiên, đứng một mình trên các toà nhà, treo như các biểu ngữ, và thậm chí được trưng bày trên thành xe khách và xe tải. Các biển hiệu trong nhà thường được treo từ các trần nhà hoặc gắn trên tường. Các biển hiệu này thường được tạo nên để sử dụng trong khu vực lễ tân hoặc để hướng dẫn khách tham quan. Các biển hiệu quảng cáo cũng thường được thiết kế để sử dụng cho các đợt trưng bày triển lãm. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

2. Các vật liệu làm biển hiệu

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
2. Các vật liệu làm biển hiệu

Bạn có biết các vật liệu làm biển hiệu? Có nhiều loại vật liệu khác nhau các công ty có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển quảng cáo thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Chữ cũng có thể được trạm khắc. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà lựa chọn cho phù hợp.

Trước đây sơn là vật liệu thông dụng để tạo chữ, tuy nhiên bây giờ nó ít được sử dụng. Người mua cũng có nhiều lựa chọn về chất nền để làm nền cho các chữ của biển hiệu. Các vật liệu được sử dụng cho mặt nền bao gồm nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm. Các vật liệu tổng hợp cũng được sử dụng làm chất nền. Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng. Tùy vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn vật liệu phù hợp.

3. Việc thiết kế biển quảng cáo

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
3. Việc thiết kế biển quảng cáo

Người mua cần cân nhắc một số yếu tố để tạo nên các biển hiệu có hiệu quả và độ bền lâu dài. Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách. Và khi thi công cũng phải nên hết sức kĩ lưỡng và cẩn thận để tăng độ bền biển quảng cáo.

4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.

Vấn đề quan trọng ở đây là lựa chọn công ty làm biển quảng cáo uy tín. Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn yêu cầu. Mặc dù hầu hết các công ty sẽ không khẳng định họ chú trọng vào một lĩnh vực nào trong việc quảng cáo, tuy nhiên trên thực tế rất nhiều công ty chỉ tập trung chủ yếu vào một số loại biển hiệu nhất định. Việc lựa chọn các công ty này sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn.Có các công ty biển hiệu chuyên thực hiện các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các biển hiệu trong và cho toàn bộ toà nhà.

5. Các qui định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo.

Nếu việc lắp đặt loại biển quảng cáo bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến ai.

6. Cho phép nâng cấp biển quảng cáo nếu cần

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
6. Cho phép nâng cấp biển quảng cáo nếu cần

Nếu biển quảng cáo của bạn cần thay đổi theo thời gian, hãy tìm một thiết kế sao cho dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp. Trong nhiều trường hợp, việc nâng cấp thậm chí có thể được làm bởi các nhân viên của bạn thay vì phải chuyển lại cho công ty biển hiệu.

7. Cân nhắc việc sử dụng các biển quảng cáo cũ đã qua sử dụng

Bạn Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Biển Quảng Cáo
7. Cân nhắc việc sử dụng các biển quảng cáo cũ đã qua sử dụng

Mặc dù hầu hết các biển quảng cáo được thiết kế theo đơn đặt hàng, tuy nhiên có thể tìm thấy các biển hiệu có kích thước chuẩn được làm trước. Thông thường bạn có thể tìm thấy các biển hiệu quảng cáo cũ đã qua sử dụng. Việc mua lại các biển quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và lắp đặt.