Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

Bài tập 2 phút giúp cà phẳng nếp nhăn, nâng cơ chảy nhão

Bác sĩ Yuri người Nhật vừa chỉ ra bài tập Aiu chỉ với 3 bước cụ thể, kiên trì chỉ trong 2 phút mỗi ngày mà giúp phụ nữ có thể trẻ hóa cực tốt. Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 thử nghiệm mà duy trì được vẻ trẻ trung bất ngờ, nhìn cứ như 25 đầy kinh ngạc.

Các chuyên gia tại Nhật cho biết, cơ mặt của phụ nữ rất dễ chảy xệ theo thời gian bởi trên khuôn mặt tập trung nhiều cơ biểu cảm rất dễ bị thoái hóa.

Một khi hệ cơ này bị thoái hóa sẽ dẫn tới khả năng nâng đỡ phần da trên mặt không còn tốt nữa khiến hiện tượng chảy xệ da mặt xảy ra. Chính vì tình trạng này mà khiến khuôn mặt dễ xuất hiện những nếp gấp ở mũi, miệng hay cả trên trán nếu có tuổi.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ngoài các phương pháp căng cơ tại thẩm mỹ viện thông qua các hình thức công nghệ cao thì các chuyên gia da liễu cũng chỉ ra rằng đều đặn thực hiện các bài massage cho da mặt cũng chính là cách tăng cường sự đàn hồi cho các bó cơ trên gương mặt hiệu quả hơn.

Một khi sự đàn hồi diễn ra tốt thì sẽ thúc đẩy lưu lượng máu, ngăn chặn sự giãn da và cải thiện nếp nhăn vùng mũi hiệu quả.

Một trong những bài massage da mặt khá hiệu nghiệm giúp nâng cơ chùng nhão và chảy xệ cực tốt chính là bài tập có tên Aiu, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày để thực hiện mà hiệu quả trẻ hóa thật sự đạt được hơn những gì người ta mong đợi

Bài tập này gồm 3 bước, được tiến hành như sau:

BƯỚC 1:

Ảnh Internet

Đặt cả hai ngón trỏ trên 2 bàn tay dưới đuôi mắt giống như chúng ta đang dùng mặt để nâng ngón tay lên, đồng thời lúc này phát ra âm thanh (A), để lộ 8 chiếc răng hàm trên. Duy trì trạng thái này 1-2 giây và lặp lại 20 lần là được.

BƯỚC 2:

Ảnh Internet

Kết thúc bước 1 thì đặt các ngón trỏ của hai tay dưới nhãn cầu đồng thời phát ra âm thanh (I) giống như chúng ta đang chuẩn bị nhấc các ngón tay lên. Lúc này để lộ 6 răng hàm trên. Duy trì bước này tầm 1-2 giây và cũng lặp lại 20 lần thì dừng.

BƯỚC 3:

Ảnh Internet

Đặt ngón trỏ ở cạnh mũi và phát ra âm thanh (U), để lộ 4 chiếc răng hàm trên giống như đang muốn nhấc các ngón tay ra. Cũng giữ 1-2 giây rồi lặp lại 20 lần thì dừng.

Bài tập này quả thật rất đơn giản, ai ai cũng có thể áp dụng, 2 phút mỗi ngày mà hiệu quả trẻ hóa quá thần kỳ luôn.

Tổng hợp

Free Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
Download Best WordPress Themes Free Download
udemy free download
download coolpad firmware
Download Premium WordPress Themes Free
udemy free download
0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version