Sức Khỏe

Bài mát xa Korugi nổi tiếng của người Nhật giúp khuôn mặt trẻ lâu: Nam nữ đều nên thử

Chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một khuôn mặt trẻ trung đặc biệt là phụ nữ, nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Bài mát xa nổi tiếng của người Nhật sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Bài mát xa (massage) nổi tiếng của người Nhật giúp bạn trẻ ra 7 tuổi

Cùng với tuổi tác, da mặt trở nên chảy xệ và không chỉ vì cơ mặt yếu đi và việc sản xuất collagen và elastin giảm. Có một lý do nữa gây ra lão hóa – sự dịch chuyển của xương mặt.

Kết quả là khuôn mặt trái xoan trở nên phệ hơn, má và cằm trở nên chảy xệ. Tuy nhiên, một người đàn ông Nhật Bản tên Chiyo Hayashi đã làm rất tốt khi cố gắng giải quyết vấn đề này. Ông đã phát triển một kỹ thuật đặc biệt để mát xa mặt giúp phục hồi vị trí ban đầu của xương sọ và cải thiện vi tuần hoàn trong các mô mặt. Hệ thống này được đặt tên là Korugi.

Lưu ý: Trương lực cơ giảm dần qua nhiều năm và chất béo được phân phối lại. Ở tuổi trẻ, chất béo tạo thành một lớp đồng nhất, nhưng ở tuổi già, nó bắt đầu tích tụ ở một số vùng nhất định.

Trước khi bạn bắt đầu thủ tục hãy lấy gương và dầu massage . Nó sẽ giúp bạn theo dõi xem bạn có thực hiện các động tác một cách chính xác không, cũng như tránh ma sát thêm. Trước khi thực hiện, làn da của bạn nên được sạch sẽ. Nghiêm cấm thực hiện massage nếu bạn mắc các bệnh rối loạn hệ bạch huyết, bệnh lý da mãn tính hoặc vết thương ở mặt.

Bạn nên chà và ấn vào mặt khá mạnh, nhưng không tạo cảm giác đau đớn. Massage Korugi còn góp phần giảm cân trên khuôn mặt.

1. Nâng má

Đặt khuỷu tay của bạn trên bàn. Làm nắm đấm. Đặt chúng trên xương gò má của bạn với các ngón tay áp vào mặt. Cơ bắp nên được thả lỏng thư giãn. Giữ nguyên vị trí này trong 5 giây.

2. Bài tập cho trán

Cúi đầu xuống một chút. Làm tay hình nắm đấm.

Dùng đốt ngón tay giữa để nhấn trán trên đường chân tóc. Tiếp tục nhấn trong khi trượt tay về phía thái dương và dái tai dọc theo đường chân tóc. Sau đó, từ từ di chuyển ngón tay xuống cổ cho đến khi bạn chạm tới xương đòn.

Nhấn từ đỉnh trán xuống tận xương đòn theo đường viền của chân tóc.

3. Làm mịn má

Giữ hai bàn tay của bạn đan ngón khóa lại với nhau, ngón tay cái phải thẳng vì bạn sẽ cần phần bên của chúng để thực hiện bài tập.

Đặt đầu ngón tay cái bên phải của bạn dưới mắt trái gần mũi. Thực hiện chuyển động trượt về phía tai bằng cách ấn vào da. Ngay sau đó, trượt nhẹ ngón tay cái của bạn xuống đường viền cổ áo bên – từ dái tai đến xương đòn. Lặp lại phần cuối của bài tập 2 lần.

Thực hiện bài tập tương tự trên phần bên phải của khuôn mặt.

4. Làm mịn vùng trán

Làm tay hình nắm đấm. Đặt các đốt ngón tay giữa của ngón tay một chút phía trên đường chân mày và thực hiện một động tác cọ xát về phía chân tóc.

Sau đó di chuyển bàn tay trở lại vị trí ban đầu nhưng dịch một chút sang một bên và thực hiện một động tác nâng cao như vậy một lần nữa. Đây là cách làm mịn toàn bộ bề mặt vùng trán của bạn.

5. Bài tập dành cho mắt

Làm tay hình nắm tay. Nâng chân mày lên. Trượt bàn tay của bạn dọc theo đường chân mày với sự trợ giúp của các đốt ngón tay trỏ và ngón giữa.

6. Bài tập cho phần dưới của khuôn mặt

Tạo hình một nắm tay và giữ cho ngón trỏ và ngón giữa thẳng lên (nhưng vẫn uốn cong ở đốt ngón tay giữa). Các động tác nên được thực hiện với sự trợ giúp của 2 ngón tay này.

Nhấn và kéo da của bạn mạnh mẽ từ cằm về phía thái dương. Bắt đầu từ nơi nằm dưới khóe miệng. Khoảng cách giữa nhấn và kéo nên ngắn để đảm bảo các vị trí trên mặt đều được tác động đến. Bạn nên thực hiện tổng cộng 7-8 động tác.

7. Kết thúc massage

Mở lòng bàn tay ra. Đặt ngón tay của bạn trên trán và trượt chúng trơn tru về phía thái dương.

Sau đó, từ từ trượt ngón tay từ má đến xương đòn, dọc theo đường viền cổ áo.

Thực hiện massage này mỗi tuần một lần để có kết quả tốt nhất.

Thông tin tốt cho bạn

Tin tốt là, ngoài mục tiêu chính của massage này, nó còn mang lại một loạt các lợi ích khác:

Nó loại bỏ sự mệt mỏi và vùng thâm mắt, làm cho khuôn mặt trông sáng hơn;

Làn da trở nên đàn hồi hơn, thậm chí còn góp phần loại bỏ các nếp nhăn sâu;

Nếu da nhợt nhạt sẽ chuyển biến thành một làn da mịn màng và sáng hơn;

Khuôn mặt trở nên thon hơn và làm cho các tính năng sắc nét hơn nhiều;

Lưu thông máu tốt hơn, thúc đẩy tình trạng hoạt động của da tốt hơn.

Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes Free
Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download lenevo firmware
Download WordPress Themes
free download udemy paid course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button