Cuộc Sống

9 mẹo nhỏ giúp bạn trở nên hấp dẫn và thu hút mọi sự chú ý

Bắt chước ngôn ngữ hình thể, mặc đồ màu đỏ hay nhai kẹo cao su là một vài thủ thuật tâm lý giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Dưới đây là một số mẹo tâm lý giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Bắt chước ngôn ngữ hình thể

Nếu bạn muốn gây ấn tượng, thu hút sự chú ý hoặc nhận được sự tôn trọng của người bạn đang nói chuyện cùng, hãy quan sát ngôn ngữ hình thể của đối phương và bắt chước theo nó.

Nghiên cứu chứng minh hành vi này cho thấy sự thoải mái, tin tưởng và giúp tạo thiện cảm với người khác.

Mở lòng bàn tay khi nói chuyện

Khi chúng ta nói chuyện và để lộ lòng bàn tay mở ra sẽ tạo cảm giác đáng tin cậy, trung thực.

Khen đối phương

Dành những lời khen ngợi tốt đẹp cho đối phương như tốt bụng, thông minh, xinh xắn không chỉ là phép lịch sự mà cách bạn nói về người khác cũng sẽ ảnh hưởng tới cách họ nghĩ về bạn.

Nhai kẹo cao su khi lo lắng

Nếu bạn cảm thấy lo âu, căng thẳng trước một sự kiện lớn và cho rằng những cảm xúc này sẽ ảnh hưởng sự tự tin của mình thì hãy nhai kẹo cao su.

Mẹo này sẽ giúp đánh lạc hướng bạn khỏi cảm giác căng thẳng và giúp tăng lưu thông máu đến não.

Nói về những chủ đề cá nhân

Thay vì nói chuyện chung chung như thời tiết hôm nay thế nào, hãy hỏi những câu hỏi cá nhân như “Món ăn yêu thích của bạn là gì?” hay “Cậu thích đi du lịch ở đâu?”. Trò chuyện về vấn đề cá nhân sẽ giúp xây dựng niềm tin và tình bạn giữa hai người.

Hẹn hò k.ích t.hích

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, hãy chọn hẹn hò kiểu kích thích như đi chơi trò chơi mạo hiểm, xem phim kinh dị.

Cảm giác kích thích do andrenaline tăng lên vì các hoạt động này sẽ ảnh hưởng tới cảm giác đối phương dành cho bạn, khiến họ cảm thấy thú vị, kích thích khi hẹn hò cùng bạn.

Mặc đồ đỏ để thu hút sự chú ý

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thu hút mọi ánh nhìn, hãy mặc trang phục màu đỏ. Đây là màu có tác dụng thu hút sự chú ý, nhất là trong những hoành cảnh nhiều cảm xúc.

Đừng ngại đụng chạm

Điều quan trọng là bạn cần phân biệt giữa cái đụng chạm tinh tế với vô duyên, kỳ quặc. Một cái chạm nhẹ nhàng trên vai hay cánh tay sẽ tăng cảm giác thân mật và cho thấy bạn quan tâm đối phương.

9. Chạm vào thân cốc biểu thị sự hấp dẫn

Các thí nghiệm tâm lý cho thấy việc chạm vào các vật thể hình khối là một tín hiệu có sức hút. Nếu một cô gái muốn thể hiện tình cảm với chàng trai cô ấy quan tâm, chỉ cần chạm vào thân cốc. Cô gái cũng có thể xoay chiếc nhẫn, chiếc bút một cách chầm chậm, có chủ ý và neo với giao tiếp bằng mắt, là một cách hiệu quả cuốn hút đối phương.

Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download lava firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
udemy course download free

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button