Cuộc Sống

8 đặc điểm giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác

Các nghiên cứu cho thấy những đặc điểm như giọng nói, mùi hương, tỉ lệ khuôn mặt,… quyết định sự hấp dẫn của mỗi người.

Độ lớn của đồng tử

Độ lớn của đồng tử thay đổi theo cảm xúc, đồng tử lớn hơn khi chúng ta vui vẻ. Một số nghiên cứu cho thấy chúng ta vô thức cảm thấy những người có đồng tử lớn hấp dẫn hơn, vì nó cho thấy đối phương cũng hứng thú với bạn.

Tỉ lệ eo – hông

Tỉ lệ eo – hông được cho là một trong những đặc điểm quan trọng nhất ở ngoại hình phụ nữ. Một số nghiên cứu cho thấy tỉ lệ eo – hông càng nhỏ thì phụ nữ càng có vẻ hấp dẫn hơn với nam giới.

Độ cân xứng của khuôn mặt

Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng chúng ta thường đánh giá những khuôn mặt cân xứng có vẻ hấp dẫn hơn. Về mặt sinh học, những khuôn mặt cân xứng được cho là có gen tốt hơn.

Khuôn mặt hài hòa

Nghiên cứu cho thấy con người ưa thích ngoại hình có phần ưa nhìn, bình thường hơn với người khác. Bên cạnh việc chúng ta cho rằng khuôn mặt ưa nhìn mang gen tốt hơn, bộ não của chúng ta cũng thích những khuôn mặt tiêu chuẩn.

Chế độ ăn uống

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy thói quen ăn uống có thể khiến một người đàn ông hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ. Mùi hương của những người đàn ông thường ăn rau xanh, trái cây được cho hấp dẫn hơn những người thích ăn bánh mì hay mì ống.

Giọng nói

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cảm thấy những người đàn ông có giọng nói trầm thấp trưởng thành và hấp dẫn hơn.

Mùi hương

Mùi hương của phụ nữ có thể ảnh hưởng đến mức độ hấp dẫn của họ với nam giới, đặc biệt là mùi dựa trên nội tiết tố của phụ nữ. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ lôi cuốn nam giới hơn trong giai đoạn rụng trứng vì nồng độ hormone thời điểm này cao hơn.

Vị

Khi hôn, chúng ta trao đổi rất nhiều vi khuẩn, nghiên cứu cho thấy đây là cách chúng ta phát hiện hai người có hợp nhau hay không. Do đó vị của khoang miệng có thể tăng hoặc giảm sức hấp dẫn của bạn với đối phương.

(Theo BS)

Download Premium WordPress Themes Free
Download Best WordPress Themes Free Download
Download WordPress Themes Free
Download WordPress Themes Free
free download udemy paid course
download micromax firmware
Free Download WordPress Themes
download udemy paid course for free

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button