làm Đẹp

7 chiêu chăm sóc khiến tóc bồng bềnh cực xịn, đi chơi đi tiệc đều hết sảy

Phần tóc mỏng, thưa thớt không chỉ khiến phần da đầu bị lộ rõ mà phần tóc xẹp lép ép sát da đầu khiến tóc bị mất phim trông kém sắc vô cùng. Để cải thiện tình trạng này, thực tế không cần phải ra tiệm, chị em vẫn có thể hack tóc bông bồng bềnh với 7 cách khá hay ho ngay bên dưới đây.

THỨ NHẤT: CHỌN DẦU GỘI ĐẦU HỢP VỚI CHẤT TÓC

Nhiều chị em thường sai lầm khi nghĩ rằng dầu gội đầu nào cũng giống nhau, thực tế thì không phải vậy. Tùy theo chất tóc mà chị em nên chọn loại sản phẩm hợp với mình.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ví như nếu tóc mềm sẵn thì chọn dầu gội không chứa silicon vì thành phần chất này giúp tóc mềm hơn sau khi gội đầu nhưng chúng thường khiến tóc dễ bết dính, dễ rụng ngay sau khi dùng.

THỨ 2: KHÔNG NẰM ĐÈ LÊN TÓC KHI NGỦ

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Việc nằm đè lên tóc sẽ khiến tóc dễ bị xẹp lép, đặc biệt với những chị em sở hữu chất tóc quá mềm. Thế nên khi ngủ hãy tập cho mình thói quen cho tóc lên trên đỉnh đầu khi ngủ, cách này sẽ giúp tóc duy trì được độ phồng hiệu quả hơn mỗi ngày.

THỨ 3: SẤY NGƯỢC HƯỚNG VÀO CHÂN TÓC

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Khi sấy tóc, chị em nên sử dụng phương pháp sấy ngược hướng vào chân tóc, có như vậy sẽ giúp tóc có độ phồng tự nhiên nhờ phần chân tóc đứng vững hơn. Lúc này tình trạng tóc xẹp lép sẽ được cải thiện hoàn hảo.

THỨ 4: KHÔNG ĐỂ TÓC KHÔ TỰ NHIÊN SAU KHI GỘI

Việc để tóc khô tự nhiên sẽ khiến tóc không bao giờ có thể phồng hay bồng bềnh như chúng ta mong đợi, đây cũng là điều mà các nhà tạo mẫu khuyến nghị chị em nên bỏ ngay vì phần tóc ướt sau khi gội xong sẽ khiến tóc nặng trĩu, làm cho tóc bị chùng xuống và có xu hướng bết dính vào da đầu. Hơn nữa nếu không sấy khô tóc, tóc sẽ dễ bị nhờn và có mùi.

THỨ 5: RẼ NGÔI TÓC HÌNH ZIG ZAG

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Chỉ một thao tác nhỏ và đơn giản mà hiệu quả cải thiện phần tóc xẹp rất đáng kể luôn í, theo đó, chỉ cần rẽ ngôi tóc theo đường rẽ quen thuộc sang kiểu rẽ zig zag, như vậy sẽ giúp chân tóc cực kỳ nhanh chóng phồng mà không cần bất cứ thao tác uốn phồng chân nào cả.

THỨ 6: DÙNG KẸP TÓC VÀ MÁY SẤY TÓC

Một mẹo nhỏ khác giúp tóc bồng bềnh thật lâu cả ngày được các chuyên gia tóc khuyên dùng chính là sử dụng kẹp tóc, cố định ở phần chân tóc và kết hợp với máy sấy. Nên dùng thêm sản phẩm xịt giữ nếp sau đó để chân tóc phồng hơn, không bị xép.

THỨ 7: KHÔNG DỰA HOẶC ĐÈ LÊN TÓC ÍT NHẤT 3 GIỜ SAU KHI GỘI

Trong khoảng thời gian 3 giờ sau khi gội tốt nhất không nên dựa đầu vào gối, như vậy sẽ khiến tóc bết và chân tóc bị xẹp, ngoài ra cũng không nên đội mũ hay sử dụng băng đô vì chúng cũng gây ảnh hưởng khiến tóc bị ép sát da đầu nhanh chóng đấy nha.

Vậy đấy, chỉ với vài ba mẹo đơn giản, chị em mình sẽ có mái tóc trong tình trạng bồng bềnh nhìn cực thích. Một khi tóc không bị xẹp lép ép sát da đầu nữa thì diện mạo trông cũng thu hút và bắt mắt hơn nhiều đấy nha.

Tổng hợp.

Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download micromax firmware
Download WordPress Themes Free
free online course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button