làm Đẹp

6 mẹo ăn mặc đơn giản giúp các nàng trông thon gọn hơn trong nháy mắt

Không chỉ việc tập luyện, ăn uống có ảnh hưởng tới việc gầy, béo mà trang phục bạn mặc cũng có thể khiến bạn trông béo hơn hoặc ngược lại, giúp bạn mảnh mai hơn.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 6 mẹo cơ bản nhất trong ăn mặc giúp bạn trông thon gọn hơn trong mắt người khác.

1. Chọn quần áo có họa tiết nhỏ

Không thể phủ nhận quần áo có họa tiết kẻ caro trông khá phong cách. Tuy nhiên, nó sẽ tạo hiệu ứng rộng hơn và làm cho người mặc trông béo hơn hẳn. Thay vì chọn bộ quần áo có những sọc kẻ caro to, hãy chọn những họa tiết nhỏ thôi. Ngoài ra, hãy chọn những màu trung tính, đơn giản thôi nhé.

2. Mặc quần áo có họa tiết là đường kẻ sọc hoặc trơn

Những đường kẻ ngang sẽ khiến bạn trông béo hơn bình thường. Nếu bạn thích quần có họa tiết kẻ sọc, hãy chọn những chiếc quần sọc dọc. Các sọc thẳng sẽ tạo hiệu ứng giúp bạn trông mảnh dẻ, thon gọn hơn. Ngoài ra, hãy kết hợp màu sắc thông minh, giữa những màu sắc đơn giản với nhau nhé.

3. Mặc quần áo đơn giản, ít trang trí

Bèo nhún hay ren sẽ khiến bộ trang phục rườm rà hơn, khiến bạn trông vừa luộm thuộm lại vừa béo hơn. Hãy chọn những bộ đồ đơn giản, ít trang trí. Ví dụ như chiếc váy zip và một chiếc áo phông đơn giản, chúng sẽ khiến bạn trông vừa mảnh dẻ hơn, lại tôn lên những đường cong quyến rũ của bạn.

4. Mặc quần cáo có những họa tiết kẻ sọc

Những họa tiết to kiểu bản in sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn, và đôi sandal có cột dây quanh bắp chân sẽ làm cho chân bạn ngắn đi. Mặc những chiếc váy có đường xẻ dọc sẽ làm cho bạn trông cao hơn. Bên cạnh đó, đôi giày cao gót có tông màu gần với tông da của bạn cũng sẽ góp phần giúp tăng chiều cao của bạn.

5. Mặc áo hoặc váy cổ chữ V

Cổ thuyền sẽ khiến bạn trông béo hơn, trong khi cổ chữ V sẽ khiến bạn vừa thanh lịch lại tạo cảm giác mảnh mai. Và bạn cũng nên tránh các đường may ngang, ví dụ như phần eo của bộ váy bên trái nhìn rộng hơn hẳn bên phải.

6. Mặc quần áo đơn màu có họa tiết nhỏ, phụ kiện đi kèm

Bộ đồ đơn màu với các họa tiết nhỏ cùng đai đen bản rộng ở thắt lưng sẽ giúp bạn trông mảnh dẻ hơn so với bộ đồ có họa tiết là những sọc ngang rộng với màu sắc sáng.

(Nguồn: Brightside)

Download Best WordPress Themes Free Download
Premium WordPress Themes Download
Premium WordPress Themes Download
Free Download WordPress Themes
udemy paid course free download
download intex firmware
Download Premium WordPress Themes Free
download udemy paid course for free

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button