Cuộc Sống

5 thứ đồ nội thất không nên mua chỉ tốn tiền

Có 5 món đồ nội thất không nên mua mà phí tiền, dù ban đầu bạn có thích đến mấy cũng nên tránh kẻo đến lúc ôm vận vì mình đã chi tiền “oan”.

Tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ đều thích làm đẹp cho căn nhà của mình cho nên đã không tiếc tiền bỏ ra mua những đồ nội thất vô cùng xa xỉ. Thế nhưng chúng lại không hề mang lại công dụng gì, bạn mua về hầu như chỉ vứt xó rồi để bụi bám bẩn.

Do vậy để tiết kiệm chi phí, trước khi sắm sửa gì cho gia đình thì bạn hãy cân nhắc xem có món đồ nằm thuộc 5 đồ dưới đây không? Nếu có thì nhớ đừng nên mua bởi chúng vô dụng, phí tiền mà còn gây phiền toái cho cả gia đình.

1. Tủ kê đầu giường, bàn để đèn

Đã sắm giường mới thì nhiều gia đình phải mua thêm cả 1 chiếc tủ kê đầu giường, bàn để đèn cho “đủ bộ”. Thế nhưng đây là đồ vật không nên mua mà tốn tiền mọi người ạ! Mua về cũng chỉ để trang trí cho đẹp chứ ít khi ta sử dụng đồ vật này.

Bạn thử nghĩ xem, bạn có thật sự muốn để đồ trong 1 chiếc tủ gỗ bé xíu trước giường? Thứ nhất là nó quá bé để cất đồ, thứ hai là nó không đủ an toàn.

Hơn nữa, bạn cũng ít khi sử dụng đèn ngủ, đảm bảo chiếc bàn này chỉ được trưng dụng để đựng những thứ đồ vớ vẩn, ít khi bạn dọn dẹp chúng.

Ảnh Internet

2. Trần thạch cao chiếu sáng

Rất nhiều gia đình chọn mẫu thiết kế trần thạch cao xung quanh trần nhà, có lắp đèn led để chiếu sáng. Thế nhưng, phải đến khi lắp rồi thì bạn mới hiểu thiết kế này khá là phí tiền, bởi lẽ những khe hở để bóng đèn vô tình trở thành hang ổ của muỗi gián, kiến… Hơn nữa tuổi thọ của bóng đèn led khá ngắn ngủi, bạn sẽ phải thay thường xuyên. Vừa tốn kém lại vừa bất tiện.

Ảnh Internet

3. Lớp ga trải giường thứ hai

Khi đu mua ga trải giường, vì nghe lời từ vấn của người bán hàng cộng thêm tâm lý muốn mua thứ tốt nhất, nhiều người chọn mua cả lớp ga trải giường thứ hai. Tuy nhiên đây là điều vô cùng lãng phí bởi chỉ cần có 1 lớp ga là đủ rồi, thêm 1 lớp ga nữa chẳng giúp ta ngủ ngon hơn chút nào, chỉ vất vả trong việc dọn vệ sinh hơn mà thôi.

4. Máy chạy bộ

Nếu đang phân vân có nên mua 1 chiếc máy chạy bộ về nhà hay không thì lời khuyên cho bạn là tuyệt đối ĐỪNG! Máy chạy bộ là 1 thiết bị có giá khá “chát”, việc bảo hành, sửa chữa cũng khá phức tạp, bất tiện và gây tốn kém vô cùng.

Hơn nữa, bạn có dám chắc khi mua máy về sẽ dễ nản chí, không thèm động vào máy hay không? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé.

Ảnh Internet

5. Đủ bộ tất cả các loại dao

Chị em nội trợ nào cũng mong có nhiều dao dĩa trong bếp, nhưng mà mua cả 1 bộ dao thì thật sự không cần thiết và rất tốn kém.

Ảnh Internet

Nếu chẳng phải là là 1 đầu bếp chuyên nghiệp thì bạn không nên mua đầy đủ cả bộ dao mà phí tiền, bạn chỉ nên mua những loại dao cần thiết mà thôi. Bạn thử nghĩ xem, nếu có 1 bộ sưu tập đủ các loại dao bạn có thể sử dụng hết hay không? Thậm chí, những chiếc dao không bao giờ được đụng đến này còn khiến cho diện tích khu để đồ gian bếp chật chội, lỉnh kỉnh hơn nhiều.

Download WordPress Themes Free
Download Nulled WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
lynda course free download
download intex firmware
Free Download WordPress Themes
udemy course download free

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button