Cuộc Sống

5 sai lầm phổ biến khi treo quần áo trong tủ phá toang những món đồ đắt tiền yêu thích

Sở hữu một bộ quần áo yêu thích chắc hẳn là rất tuyệt vời rồi. Tuy nhiên việc treo hoặc gấp quần áo sai cách sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc có thể là phá hỏng bộ đồ yêu thích của bạn. Để bảo quản được món đồ mình yêu thích tốt hơn hãy tránh ngay 5 lỗi cơ bản thường mắc phải khi cất quần áo vào tủ dưới đây:

Móc treo đồ không phù hợp

Có thể bạn vẫn chưa để ý đến vấn đề này nhưng thật ra mỗi một kiểu đồ có mỗi loại móc treo phù hợp khác nhau và móc áo cũng phải chịu được trọng lượng của đồ. Vì thế đừng nên treo quần áo quá to trên móc bé hay quần áo quá bé trên móc to, quần áo của bạn cũng có thể không giữ được dáng như bạn đầu.

Ảnh: Internet

Ngoài ra, bạn cũng không nên treo khoảng 5-7 chiếc sơ mi hay áo khoác chồng lên nhau, như thế sẽ khiến quần áo bị biến dạng.

Treo áo len

Ảnh: Internet

Việc treo áo len liên tục sẽ khiến chúng bị chảy xệ và biến dạng. Các bảo quản đồ len tốt nhất đó chính là gấp và cất gọn vào tủ. Hoặc bạn cũng có thể cho vào thùng để tránh bị ngả màu.

Treo váy dài

Ảnh: Internet

Thay vì treo lên móc, bạn nên vắt ngang váy và chân váy có độ dài chạm đất trên thanh treo đồ. Cách này sẽ giúp váy giữ được độ phẳng phiu và bạn cũng không phải thường xuyên là đồ.

Treo quần sai cách

Ảnh: Internet

Nhiều chị em thường lựa chọn cách vắt ngang quần jean hoặc tây lên móc, tuy nhiên cách này để lại một đường lằn ngang rất mất thẩm mỹ. Thay vì vậy hãy treo ngược quần lại bằng cách lấy kẹp cặp gấu quần hay phần cạp quần lại và treo thẳng đứng. Cách này sẽ giúp giữ được độ phẳng phiu của quần

Không kéo khuy áo khi treo

Ảnh: Internet

Việc cài khuy áo hay đơn giản chỉ là kéo khuy lên cũng giúp giữ được form quần áo, giúp tuổi thọ chiếc áo yêu thích của bạn được lâu hơn.

Tổng hợp.

Free Download WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
Download Nulled WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download karbonn firmware
Free Download WordPress Themes
download udemy paid course for free

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button