làm Đẹp

5 phương pháp kích lông mày mọc nhanh như nấm chỉ sau 2 tuần

Có không ít các chị em than thở với nhau vì cặp lông mày thưa thớt của mình và cũng có không ít người phải bỏ tiền triệu ra để đến các viện thẩm mỹ để tìm đến các phương pháp xăm, phun mà không biết rằng đó chính là canh bạc may rủi của mình, vì các đường nét chân mày sẽ làm thay đổi cả khuôn mặt. Chính vì thế hãy chọn những phương pháp chăm sóc đôi mày của bạn bằng các “thực phẩm bổ dưỡng” kích thích lông mày mọc rậm và đen hơn thay vì phải tốn tiền oan.

1. Dùng dầu oliu kích thích chân mày

Ảnh: internet

Chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A,E,K và các chất chống oxy hóa giúp kích thích lông mày mọc rậm và nuôi dưỡng ngăn rụng lông mày. Trước khi ngủ bạn hãy dùng tâm bông thấm một ít dầu oliu và thoa lên vùng lông mày mà massage nhẹ. Kiên trì trong hay tuần bạn sẽ thấy lông mày được cải thiện đáng kể.

2. Dầu dừa nuôi dưỡng lông mày

Ảnh: internet

Giống như dầu oliu, dầu dừa cũng có các thành phần chống oxy hóa và vitamin E cùng các axit béo ngăn rụng, nuôi dưỡng và kích thích lông mày, lông mi và tóc mọc dài hơn. Hàng ngày trước khi ngủ, hãy dùng tâm bông bôi dầu dừa lên vùng chân mày mờ nhạt của mình và để qua đêm, rửa sạch bằng nước ấm vào hôm sau là được.

3. Sáp dưỡng ẩm

Ảnh: internet

Thường dùng để dưỡng ẩm cho da môi và tay, bởi các thành phần giúp kích thích da mới mọc nhanh hơn và lông mày cũng là một trong những biểu bì có thể được kích thích mọc rậm rạp hơn bằng cách bôi sáp dưỡng mỗi ngày. Chỉ cần kiên trì bôi lên phần chân mày thưa 2-3 lần trong ngày và rửa sạch khi tắm là đã có thể cải thiện được hàng chân mày thưa thớt rồi.

4. Tinh dầu bưởi

Ảnh: internet

Cũng là một trong những “thần dược” dành cho những chị em sở hữu mái tóc thưa, gãy rụng và hàng lông mày nhạt màu. Chị em hoàn toàn có thể dùng tinh dầu bưởi để bôi vào buổi tối giúp kích thích chân mày rậm, đen nhanh chóng và an toàn.

5. Dùng hành tây kích thích lông mày mọc nhanh

Ảnh: internet

Các khoáng chất, vitamin bên trong hành tây giúp bổ sung và nuôi dưỡng sâu từ chân tới ngọn. Bởi thế khi thường xuyên bôi nước ép hành tây sẽ làm cho sợi lông mày đen, rậm rạp hơn trước. Chị em chỉ cần ép hành tây lấy nước, sau đó dùng tâm bông thấm nước ép hành tây bôi lên vùng lông mày thưa, để yên khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Kiên trì thực hiện mỗi này chị em sẽ cảm nhận sự cải thiện tích cực sau hơn 1 tuần áp dụng.

Tổng hợp.

Download Best WordPress Themes Free Download
Download Premium WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
Free Download WordPress Themes
free download udemy course
download karbonn firmware
Download WordPress Themes Free
udemy free download

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button