làm Đẹp

4 lỗi mặc quần jean chị em thường mắc phải làm bản thân quê mùa thấy rõ

Dù cho thời trang có biến hóa cũ nào thì quần jeans vẫn là item khó có thể thiếu trong tủ đồ của các chị em vì tính ứng dụng cao, khả năng biến hóa phong cách đa dạng và độc đáo. Đây là món đồ hợp thời đại, nhu cầu của phần đông người dùng.

Quần jean nhìn có vẻ dễ mặc nhưng không phải ai cũng biết cách diện, diện sao cho đẹp và bắt mắt thì rất nhiều người chẳng biết, hơn thế còn hay mắc lỗi sai khiến phong cách mất đi vài phần hoàn hảo.

1. Không để ý chi tiết túi sau:

Nhiều chị em mua quần jean ít khi để ý tới chi tiết túi sau quần trong khi đa phần jeans đều được may không thể thiếu chi tiết này. Có nhiều chị em vì không chú ý nên lỡ chọn phải kiểu quần có khoảng cách hai túi sau khá lớn, lúc ấy khi diện vào trông vòng 3 cứ bè bè mất thẩm mỹ.

Vậy nên để tránh nhược điểm này, chị em nên chọn jeans có hai túi sau gần nhau, nhìn mông sẽ tròn đầy hơn.

2. Quần cạp cao:

Quần cạp cao giúp hack dáng rất tốt, chân ngắn vẫn có thể nhìn cao như mét 7 dễ dàng. Phần cạp ngang ở eo sẽ tôn lên vòng eo nhỏ nhắn khiến chúng nhìn như bé hơn, tôn lên vòng 3 đầy đặn.

3. Hay xắn gấu quần:

Nhiều chị em thường hay có thói quen xắn gấu quần jean khi ống quần quá dài, tuy nhiên theo con mắt đánh giá của chuyên gia, việc làm này vô tình khiến đôi chân nhìn ngắn hơn, chi tiết xắn gấu còn khiến bề ngoài trông luộm thuộm, kém chỉn chu hẳn. Lời khuyên là hãy đem ra tiệm để cắt bớt phần gấu quần sẽ ổn nhất.

4. Mix sai giày khi không để ý tới chiều dài quần:

Với những chiếc quần loe dài, các chuyên gia khuyên chị em nên mix cùng giày cao gót để tổng thể nhìn vừa vặn, cân đối. Không nên mix cùng giày bệt vì lúc này trông sẽ lùng bùng, chưa kể đến việc gấu quần quét đất vừa quê vừa kém sang.

Download WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download micromax firmware
Premium WordPress Themes Download
free online course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button