Cuộc Sống

4 kiểu giày phá toang diện mạo người diện, phụ nữ đẹp tới mấy cũng bị trừ 7 phần điểm

Theo các nghiên cứu chỉ ra có 4 loại giày dép mà hội chị em khi ghé tới môi trường công sở tuyệt nhiên không nên mang theo vì bị cho là đánh tụt điểm ngoại hình, chị em tốt nhất nên từ bỏ, xếp xó ngay tức thì được liệt kê ngay bên dưới đây:

THỨ 1: GIÀY VỚI PHẦN ĐỀ DÀY CỘM

Nhiều chị em rất thích diện mẫu giày này vì cho rằng nó giúp hack diện mạo nhìn cao ráo hơn. Tuy nhiên kiểu giày này khiến tổng thể người diện trông nặng nề, rườm rà nhìn không hề nhẹ nhàng chút nào.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Đôi giày với phần đế nặng trịch sẽ làm mất đi vẻ ngọt ngào nữ tính của chị em phụ nữ, nhìn diện mạo trông cục mịch vô cùng.

Nếu vẫn muốn hack dáng thì hãy chọn đôi giày có phần đế cao vừa phải, hoặc chọn những đôi sandal cao gót quai mảnh diện vào. Chiều cao không chỉ được hack tối ưu mà cặp chân cũng tạo được hiệu ứng miên man, thanh thoát hoàn hảo.

THỨ 2: SANDAL BUỘC DÂY

Kiểu giày này tình có thời kỳ khá hot hit vì độ hầm hố và cá tính mà nó mang lại cho người diện tuy nhiên cho đến nay thì không còn nhiều người diện nữa. Item này không chỉ gây bí bức mà còn quá cầu kỳ khi dùng, đã thế mix đồ cũng khó bởi kết hợp với đồ bánh bèo thì không hợp mà kết hợp với đồ cầu kỳ thì quá rối mắt.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Kiểu giày này thường khiến đôi chân bỗng ngăn hơn 1 mẫu và khá thô kệch. Nếu vẫn muốn mang giày sandal mix cùng với đầm dài hay chân váy dài đi làm chị em hãy chọn những đôi sandal kiểu dáng đơn giản, số lượng dây và quai hợp lý. Chúng vừa đảm bảo độ thoáng của chân mà vóc dáng cũng chẳng bị dìm, đã thế còn hack dáng rất hoàn hảo.

KIỂU 3: GIÀY ĐỂ LỘ CHÂN QUÁ NHIỀU

Kiểu giày này chống chỉ định dùng với những chị em sử hữu đôi chân xương xẩu, gân guốc vì chúng sẽ để lộ rất nhiều nhược điểm của bàn chân, sự hoàn hảo của diện mạo vì thế mà vơi đi phần nào.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Nếu như lỡ có những khuyết điểm này, chị em tốt nhất nên chọn thiết kế che kín phần bàn chân này, màu sắc càng trang nhã nhẹ nhàng để không bị bí bách càng tốt.

Theo đó, kiểu sandal mảnh mai làm lộ nhược điểm bàn chân gân guốc là kiểu mà chị em nên tránh xa hoàn toàn nhé.

KIỂU 4: GIÀY HỞ MŨI

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Chuyên trang về phong cách nổi tiếng Who What Wear đã nhận định, giày hở mũi là item nên bỏ đi bởi nó không hề giúp phong cách khá khẩm lên. Thay vào đó muốn mặc đẹp hơn hãy diện giày mũi nhọn, mũi vuông, loạt gợi ý này trông hiện đại, chuẩn mốt hơn nhiều.

Free Download WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes
download udemy paid course for free
download karbonn firmware
Free Download WordPress Themes
udemy paid course free download

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button