làm Đẹp

3 sai lầm chọn giày thường thấy khiến nữ giới chiều cao khiêm tốn càng diện càng lùn hơn

“Đôi giày thích hợp nói lên rất nhiều điều về cách bạn nhìn nhận bản thân và cách ăn mặc của bạn”, đó là nguyên tắc của Adam Derrick, nhà sáng lập thương hiệu giày có tiếng tại New York.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Giày dép tuy là nét chấm phá nhỏ nhoi cho set đồ nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng tầm phong cách. Đã có nhiều người nổi tiếng chứng minh rằng, lựa chọn giày dép sai lầm có thể phá hỏng cả bộ trang phục và ngươc lại, đôi khi một lựa chọn giày dép khôn ngoan lại giúp những set đồ nhìn có vẻ tầm thường, tẻ nhạt trở nên sang trọng hơn, có khí chất hơn. Đặc biệt chọn giày còn phải phù hợp với kích cỡ, hình dáng cơ thể để khi diện lên người sẽ trở thành item phụ trợ giúp bản thân được tỏa sáng nhất có thể.

Đối với phụ nữ, đặc biệt là những chị em có chiều cao khiêm tốn, đôi khi việc chọn giày để mang gặp không ít khó khăn. Thông thường 3 sai lầm mà nữ giới chiều cao khiêm tốn hay gặp phải khi chọn giày khiến càng mang vào chiều cao càng bị dìm thảm hại:

Chọn giày có đế vuông:

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Các mẫu giày có đế vuông to sẽ khiến nàng nấm lùn thấp hơn so với chiều cao hiện tại. Giày đế vuông to thường có đặc điểm trông khá thô, không làm nổi bật được sự mảnh mai, yêu kiều cho phái nữ khi diện.

Trên thực tế, mẫu giày này chỉ thích hợp cho phái nữ có vóc dáng cao ráo thôi. Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Chọn boot cổ dài trên gối:

Thay vì xỏ chân vào những đôi boots cao ngang đùi và khiến đôi chân mình “mất hút” sau lớp da dày, lựa chọn của chị em chiều cao khiêm tốn chính là nên mang những đôi boots cao dưới đầu gối.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Những đôi boots có độ dài chưa đến đầu gối giúp tạo ra một khoảng trống trên đôi chân, khiến người khác có cảm giác đôi chân dài thon và nhẹ nhàng hơn thực tế.

Những đôi boots cổ dài trên gối thường ôm trọn hết phần đùi, tạo cảm giác chân bị ngắn lại.Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Giày thể thao to quá khổ so với chân:

Giày thể thao sneaker đã có mặt khắp mọi nơi từ phòng tập, đường phố cho đến chốn công sở. Chúng trở thành một xu hướng thời trang dành cho giới trẻ trên khắp thế giới.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Dù giày thể thao có giúp phái nữ khẳng định được sự cá tính, phong cách thì cũng phải cân nhắc kỹ để chọn được kiểu giày phù hợp với dáng người của mình. Bởi những đôi giày thể thao quá hầm hố sẽ bị to quá khổ so với bàn chân, và khi các chị em nấm lùn đi vào thường sẽ tạo cảm giác nặng nề.

Chính vì thế khi lựa chọn giày thể thao, các chị em nếu không có chiều cao thì chỉ nên chọn những đôi giày có kiểu dáng gọn nhẹ, ôm chân để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc bên trên nhé. Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Download Best WordPress Themes Free Download
Free Download WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Download WordPress Themes Free
free download udemy course
download coolpad firmware
Download Premium WordPress Themes Free
online free course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button