làm Đẹp

15 quy tắc ăn mặc thông minh phụ nữ nên biết để không bị coi là vô duyên, kém tinh tế

Đây là những quy tắc ăn mặc thông minh và cũng là cơ bản nhất mà bất kỳ ai trong phái nữ cũng nên biết để luôn là một người tinh tế, lịch sự và không bị vô duyên khi diện bất cứ bộ đồ nào nhé.

1. Khi mặc áo sơ mi, các chị em có thể mở cúc nhưng tuyệt đối không nên mở quá 2 cúc nhé. Nửa kín nửa hở một cách tinh tế, lịch sự sẽ đem lại sự thu hút mà không phản cảm.

2. Trong tủ quần áo của chỉ nên có 70% là những món đồ cơ bản như áo thun trắng, sơ mi trắng, quần jeans,… 30% còn lại là những thứ theo xu hướng mới.

3. Học cách chọn trang phục phối được với nhau, thậm chí, một chiếc áo có đến 3-4 lựa chọn để phối với mỗi chiếc quần/chân váy.

Tuyệt đối không mở quá 2 cúc khi mặc sơ mi

4. Màu sắc của ví hay giày cao gót không quan trọng bằng màu của các phụ kiện sẽ đeo ở gần mặt như bông tai, dây chuyền….

5. Tuổi càng lớn, các chị em càng nên tránh xa các màu xám, nâu đậm già dặn. Nên chọn những màu sáng hoặc màu pastel.

6. Khi chọn váy nên lưu ý: Hoặc là khoe chân hoặc khỏe vòng 1. Đừng chọn những chiếc váy khoe lộ liễu cả hai, hở quá không tốt.

7. Đối với dân văn phòng, công sở những chiếc áo không nên xẻ sâu hơn 10cm tính từ xương đòn.

Quy tắc bất di bất dịch với dân văn phòng

8. Áo liền quần in hoạ tiết ngựa vằn cùng giày da báo. Đây là trang phục đầy thử thách đối với những quý cô, nếu không cần thiết các em nên tránh xa

9. Mặc gì cũng nên là (ủi), đồ có thể không đắt tiền nhưng nhất định đừng nhăn nhúm. Đắt đến mấy mà nhăn nhúm thì trông cũng rất rẻ tiền và luộm thuộm.
10. Trước khi quyết định mua một chiếc áo mới, hãy tự hỏi đã có món đồ nào có thể phối hợp với nó chưa. Nếu có thể lập tức đưa ra 3-4 lựa chọn, hãy mua chiếc áo đó.

11. Ở nhà cũng nên ăn mặc gọn gàng, để tình huống bất ngờ có người ghé thăm hay nhân viên đến kiểm tra sửa chữa đến sẽ không bị ngượng và cũng để người khác mất công đứng đợi mình thay trang phục.

12. Tuyệt đối không mặc áo hở bụng khi mặc quần jean cạp trễ. Có thể mặc một chiếc áo lót bên trong hoặc sử dụng dụng áo khoác nhẹ như áo len, áo sơ mi phông rộng chẳng hạn.

Không kết hợp áo hở bụng với quần cạp trễ

13. Nên có ít nhất 4 chiếc áo lót đủ 4 dạng cơ bản, bao gồm: màu trắng, màu đen, màu nude, và miếng dán.

14. Có ít nhất 3 kiểu giày thể thao, giày búp bê và giày cao gót.
15. Một chiếc đồng hồ đẹp, lịch thiệp là thứ không thể thiếu của những cô gái biết ăn mặc đấy.

Download Best WordPress Themes Free Download
Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
free download udemy course
download micromax firmware
Download WordPress Themes
online free course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button