làm Đẹp

10 kiểu tóc thịnh hành năm nay giúp chị em U40 trẻ lại tuổi 20

Phái đẹp luôn mong muốn lúc nào cũng có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngoài việc trang điểm, chuẩn bị quần áo thì phái đẹp còn cần quan tâm đến kiểu tóc. Đặc biệt, nhiều phụ nữ ngoài 40 tuổi thường e ngại việc để tóc ngắn, cứ sợ rằng không thích hợp và sẽ bị người xung quanh đánh giá là “cưa sừng làm nghé”.

Kiểu tóc ngắn thẳng sẽ mang lại vẻ cá tính nhưng vẫn hấp dẫn cho phụ nữ ngoài 40. Nó giúp tôn lên những đường nét sắc sảo của khuôn mặt. Bí quyết là không cần tạo dáng quá nhiều, bạn chỉ cần một ít kem để tóc vào nếp.

Bất luận là khuôn mặt của bạn là dài hay tròn, thì kiểu tóc ngắn ôm mặt đều giúp bạn làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt, tạo nên vẻ thanh tú thanh thoát hơn.

Kiểu tóc ngắn, tươi trẻ và gọn gàng, chắc chắn tóc mái sẽ khiến bạn trẻ hơn so với tuổi thật. Loại mái cong ôm theo gương mặt sẽ giúp bạn trông mềm mại hơn kiểu tóc mái ngang hoàn toàn, giúp khuôn mặt trông có vẻ thon gọn hơn nhiều.

Tóc xoăn mì tôm này cũng là một gợi ý thú vị cho những ai sở hữu gương mặt nhỏ, tạo cho tóc một độ bồng bềnh tự nhiên. Tỉa thô có phần lộn xộn mang lại vẻ cá tính nhưng vẫn hấp dẫn cho phụ nữ ngoài 40.

Kiểu tóc tém cao uốn xoăn đỉnh đầu không kén chọn khuôn mặt. Phụ nữ từ mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông, mặt V-line đều thích hợp để chọn kiểu tóc này làm mới mình.

Kiểu tóc tém cao uốn xoăn đỉnh đầu nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

Với kiểu tóc này, phụ nữ có thể phối cùng nhiều kiểu đồ khác nhau, đặc biệt nếu biết kết hợp màu tóc nhuộm phù hợp với màu da mặt để bản thân trở nên ngày càng tươi trẻ.

Kiểu tóc dành cho các chị các mẹ thực sự không đơn giản như tưởng tượng! Kiểu tóc này thật rất phù hợp với bạn, đẹp và sang trọng, việc chăm sóc cũng thuận tiện hơn nhiều!

Phụ nữ tuổi trung niên hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc của mình, đừng lo bị nhận xét là “cưa sừng làm nghé” với kiểu tóc ngắn sang trọng thế này.

Download Nulled WordPress Themes
Download WordPress Themes Free
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Nulled WordPress Themes
online free course
download samsung firmware
Download WordPress Themes
free online course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button